thuong-mai-dien-tu

Tiếp thị trực tuyến

Dịch vụ internet marketing của chúng tôi bao gồm: SEO, PPC, Retargeting & Display Ads, Comparison Shopping, Affiliate Marketing, Mobile Marketing, Social Media Engagement và các lĩnh vực liên quan khác.

SEO

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tối ưu hóa website thương mại của bạn sao cho phù hợp nhất với các máy tìm kiếm đối với các từ khóa liên quan. Trong không gian thương mại điện tử đầy cạnh tranh, để đạt được vị trí tốt và tồn tại lâu dài là một thách thức thật sự. Một cuộc đua mà chúng tôi luôn được trang bị tốt khi tham gia.

PPC

Chúng tôi hiểu rằng là một tổ chức, bạn sẽ băn khoăn không biết chiến dịch PPC của mình đã thực sự tối ưa chưa? Có mang lại ROI mong muốn hay không?

PPC trong thị truờng bán lẻ và thương mại điện tử rất cạnh tranh. Với kinh nghiệm, các công cụ đo đạc, tính toán của mình, chúng tôi đảm bảo rằng sẽ tối ưu nhất cho hệ thống thương mại điện tử của bạn, giúp bạn thu về kết quả xứng đáng với số tiền đã bỏ ra.

Display Ads

Không giống như PPC, nơi các mục tiêu chính được tạo ra để tăng sức bán, Display Ads có thêm các mục tiêu khác của thương hiệu.

Tái định huớng đưa quảng cáo của bạn đến với các khách hàng đã từng truy cập website của bạn nhưng chưa giao dịch. Điều này phục vụ cả hai mục tiêu: tăng doanh số bán hàng và định vị thương hiệu

Comparison Shopping

Chiến lược thông tin của bạn có mang lại lợi nhuận từ các máy so sánh giá không? Chúng tôi là các chuyên gia trong lĩnh vực marketing kỹ thuật số và thuơng mại điện tử , sẽ giúp bạn phát huy cao nhất tiềm năng của các máy so sánh.

Email Marketing

Email marketing vẫn được coi là một trong những cách tốt nhất thế giới online marketing. Nó là cách rẻ thứ 2 sau SEO để tạo ra doanh thu. Nếu được thực hiện đúng, chiến dịch email marketing của bạn sẽ tạo ra những điều kỳ diệu.

Social Media Engagement

Lập các kế hoạch Social media tốt có thể giúp bạn tăng khả năng nhận diện thương hiệu, cải thiện tương tác với người dùng và tăng sự trung thành. Trên tất cả, những nền tảng tryền thông xã hội là một trong những nguồn lực tốt nhất để bạn quảng bá kinh doanh và có luợng truy cập khổng lồ.

Mobile Marketing

Số nguòi dùng các thiết bị di động để thực hiện các giao dịch thương mại điện tử đang tăng lên nhanh chóng. Chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa gian hàng cho các thiết bị di động và tăng độ tương tác với ngừoi dùng khi mua hàng

Affiliate Marketing

Chúng tôi có thể giúp bạn tạo thị truờng cho các sản phẩm của các hệ thống bán hàng khác ngay trên gian hàng của bạn. Chúng tôi sẽ xử lý mội vấn đề có liên quan ngay từ bước đăng ký với các mạng lưới bán hàng liên kết khác và quảng lý thông tin về sản phẩm